• Tại nhà máy của Hune, chúng tôi nghiên cứu các sản phẩm phù hợp với cuộc sống hiện đại, ứng dụng công nghệ mới nhất, đầu tư thiết kế đẹp nhất, sử dụng chất liệu tốt nhất, giá bán hợp lý nhất. Tất cả điều này nhằm đưa ra thị trường khóa 918-3-M với nhiều ưu điểm vượt trội về thiết kế và ứng dụng.

  • Khóa 918-3-M sử dụng mã số và thẻ cảm ứng để mở khóa, có kèm chìa khóa dự phòng khẩn cấp. Không cần dùng đến chìa, chỉ bấm mã số là mở cửa. Khép cửa lại, khóa tự động sau 7 giây, không cần phải lo quên khóa cửa. Ngoài ra khóa 918-3-M còn tích hợp tính năng cấp pin dự phòng, với tính năng này không lo việc hết pin đột xuất. Chỉ cần sử dụng pin 9V để nạp điện là đã có thể mở được cửa.
  • Với việc tích hợp tính năng sử dụng thẻ cảm ứng sẽ giúp bạn ứng dụng giải pháp “ One card solution” rất phổ biến trong các dự án căn hộ và tòa nhà văn phòng hiện nay. Bạn sử dụng thẻ để ra vào cổng, gửi xe, ra vào khu vực loppy, đi thang máy, sử dụng dịch vụ trong tòa nhà. Hơn nữa đây cũng là thẻ chìa để mở khóa căn hộ của bạn nhanh và an toàn.
  • An toàn, thiết kế đẹp, là tính năng nổi trội của khóa 918-3-M. Với hệ cơ có chức năng chống cậy và báo động khi bị cậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *