CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ADH xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất, chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Thưa Quý khách hàng !
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ADH là nhà phân phối chính thức với những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và các giải pháp cho khách sạn và căn hộ cao cấp.
+ Giải pháp Smart Home, Smart Hotel,…
+ Cửa xoay tự động 2/3/4 vị trí: KBB.
+ Minibar: Unibar, Hartmann Tresore, …
+ Két sắt: Uni-Sec, Hartmann Tresore, …
+ Phụ kiện khách sạn ( OS&E, ROOMS, AMENITES, … ): UNI-SEC, HONEYSON, EASTON, AOLGA, ADH, …
+ Khóa khách sạn offline, online: RAIZO – Singapore, MOORGEN – Germany, EVOXS,  ADEL, HUNE, ADTECH, ..
+ Khóa căn hộ cao cấp: MOORGEN – Germany, EVOXS,  ADEL, HUNE, ADTECH, …
Với bề dày trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và giải pháp cho khách sạn, căn hộ cao cấp,…chúng tôi chọn lựa những thương hiệu nổi tiếng, uy tín, với chất lượng tốt nhất theo yêu cầu khắc khe về mặt kỹ thuật và được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa đến khách hàng sử dụng.
Với phương châm khách hàng sẽ mang đến: ‘’ thành công ‘’ cho Công Ty chúng tôi, Công Ty chúng tôi mong muốn mang những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất để tri ân lại những tình cảm mà tất các khách hàng dành cho Công Ty chúng tôi.
Tầm nhìn: Trở thành một trong những Công Ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và các giải pháp cho khách sạn và căn hộ cao cấp.
Sứ mệnh: Cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.
Hãy trải nghiệm cùng với sản phẩm và dịch vụ của Công Ty chúng tôi mang lại.
Trân trọng !

THE BEST SERVICE – THE BEST WAY TO SUCCESS !