ADH – Nhà phân phối độc quyền khóa HUNE tại Việt Nam.


  • JIANGMEN FOREIGN TRADE GROUP CO., LTD là một trong những nhà máy khóa thông minh nổi tiếng ở Trung Quốc. Nằm ở thành phố Jiangmen đông bắc châu thổ Quảng Đông tại Trung Quốc. Khóa thẻ thông minh đầu tiên ra đời tại đây.
    Năm 1995 thẻ khoá IC đầu tiên ra đời, thẻ khóa RF năm 2000, khóa điện tử 2003 và khóa vân tay năm 2006.


  • KEYU là thành viên hội đồng khoa học Trung Quốc sở hữu thương hiệu HUNE. KEYU được xếp vào nhóm 3 nhà chế tạo khóa thông minh hàng đầu Trung Quốc. KEYU nhập khẩu công nghệ tiên tiến và hệ thống quản lý để đảm bảo đồng bộ với thế giới. KEYU được quản trị bởi ISO 9001:2000. KEYU hợp tác với ngành khoá Hàn Quốc, cũng phát triển khóa thông minh.KEYU đi đầu trong công nghệ về kiểm soát thông minh nâng cao chất lượng sản phẩm tốthơn. KEYU đã cho ra đời hàng loạt sản phẩm công nghệ cao khoá thẻ từ, khoá khách sạn,khoá mã số, khóa vân tay, khóa điện tử, két vân tay an toàn thông minh. Công tắc tiết kiệmnăng lượng và thành công của điều khiển điện tử. Hơn nữa, KEYU là một trong những nhàmáy lâu năm đứng đầu về sản xuất khoá cưả thông minh tại Trung Quốc,với kiểu dáng sang trọng đáp ứng được ,mọi nhu cầu của khách hàng.

  • Sản phẩm của KEYU đã vượt qua nhiều cuộc kiểm tra chất lượng của Bộ an ninh, và nhiều tiêu chuẩn quốc tế. KEYU có kênh tiếp thị hùng mạnh, hơn 30 chi nhánh văn phòng công ty và trung tâm bảo trì kỹ thuật. Hơn 200 văn phòng bán sản phẩm tại các thành phố lớn của Trung Quốc. Chúng tôi đã thành lập một số điểm phân phối và bảo trì tại một số quốc gia như Hàn Quốc, Mỹ, Singapore, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Thái Lan, Camphuchia, Achentina,Hồng Kông, Việt Nam,…

  • ADH với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh khóa từ tại Việt Nam và với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu về khóa từ của HUNE tại Việt Nam. Với kiến thức chuyên sâu về khóa từ, ADH được ủy quyền là trung tâm bảo hành và cung cấp khóa từ với thương hiệu HUNE tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *